Hôm nay:
0
Tất cả:
112596

UBND Xã Thành Mỹ tổ chức ra mắt, tập huấn, truyền dạy văn hóa dân gian đối với CLB Văn hóa dân gian thôn Vân Đình

Ngày 29/12/2023 09:05:29

Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Thạch Thành đã phối hợp với UBND xã Thành Mỹ tổ chức ra mắt và tập huấn, truyền dạy văn hóa dân gian đối với CLB Văn hóa dân gian thôn Vân Đình

Trong tháng cuối năm 2023, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Thạch Thành đã phối hợp với UBND xã Thành Mỹ tổ chức buổi ra mắt Câu lạc bộ sinh hoạt văn hóa dân gian thôn Vân Đình. Đây là một trong những nội dung, nhiệm vụ của Dự án "Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch" là Dự án 6 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT - XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030.
Buổi ra mắt được diễn ra với sợ có mặt của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Văn hóa - Thông tin huyện, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Thành Mỹ, các đồng chí trưởng thôn, Bí thư chi bộ của các thôn trên địa bàn xã và 30 thành viên Câu lạc bộ sinh hoạt văn hóa dân gian thông Vân Đình cùng các đội văn nghệ của các thôn.

clb.jpg
Ra mắt CLB V Đình.jpg

Ra Mắt CLB Vân Đình..jpg

Sau thời gian ra mắt Phòng Văn hóa - Thông tin đã tổ chức tập huấn, truyền dạy văn hóa dân gian cho các thành viên CLB.

Tập huấ, truyền dạy Vân Đình.jpg

tập huấn, truyền dạy.jpg

Chương trình được tổ chức với sự đón nhận nồng nhiệt của các thành phần tham gia và các thành viên câu lạc bộ sinh hoạt văn hóa dân gian thôn Vân Đình và địa phương xã Thành Mỹ.

Đăng lúc: 29/12/2023 09:05:29 (GMT+7)

clb.jpg
Ra mắt CLB V Đình.jpg