Huyện Thạch Thành phát động tháng thanh niên tại xã Thành Mỹ

Ngày 05/03/2023 19:09:49

Trong niềm vui tươi, phấn khởi chung của tuổi trẻ huyện Thạch Thành đang thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên, hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023. Được sự thống nhất của Thường trực huyện ủy, Thường trực Tỉnh đoàn, BTV Huyện Đoàn phối hợp với BTV Đoàn khối CQ&DN tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên điểm tại xã Thành Mỹ.

Sáng ngày 04/3/2023 tại xã Thành Mỹ, trong niềm vui tươi, phấn khởi chung của tuổi trẻ huyện Thạch Thành đang thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên, hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023. Được sự thống nhất của Thường trực huyện ủy, Thường trực Tỉnh đoàn, BTV Huyện Đoàn phối hợp với BTV Đoàn khối CQ&DN tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên điểm tại xã Thành Mỹ.
anh 2.jpg

Về dự chỉ đạo và phát động chương trình tháng Thanh niên có: Đồng chí Lê Xuân Bình - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - UVBTV huyện ủy, PCT. UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - UVBTV huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tich UBMTTQ Việt Nam huyện Thạch Thành; Đồng chí Lưu Thị Dung - UVBCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng huyện ủy; Đồng chí Lê Thị Trang - UVBTV tỉnh Đoàn, trưởng Ban đoàn kết, tập hợp thanh niên; Đồng chí Lưu Hồng Hoa - UVBCH tỉnh Đoàn, Bí thư huyện đoàn; Đồng chí Lê Thu Trang - PBT Đoàn khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh cùng sự góp mặt của 25 đoàn viên, thanh niên là các bác sỹ đến từ bệnh viện ung bướu, bệnh viện nhi Thanh Hóa.
anh 1.jpg
Về tham dự Chương trình phát động còn có các đồng chí trong Ban thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, đội ngũ cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư các chi bộ, thủ trưởng các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn và hơn 900 đoàn viên thanh niên của các xã Thành Vinh, Thành Yên, Thạch Lâm, Thạch Quảng, Thạch Tượng, Thạch Cẩm về tham gia chương trình phát động tháng thanh niên trên địa bàn xã Thành Mỹ.
anh 3.jpg
Với chủ đề " Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số" đồng chí Hà Đức Tâm - Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ khẳng định "Đầu tiên, thanh niên là những người có khả năng sử dụng công nghệ nhanh chóng và hiệu quả. Với sự phát triển của smartphone, internet và các ứng dụng công nghệ. Điều này làm cho việc áp dụng công nghệ và chuyển đổi số trở nên dễ dàng hơn.Thứ hai, thanh niên là những người sáng tạo và có tinh thần khởi nghiệp cao, đam mê và sự kiên trì để đưa ra những ý tưởng mới, táo bạo và đột phá trong việc sử dụng công nghệ để tạo ra giá trị và đóng góp cho sự phát triển đất nước.Và thanh niên cũng là những người đóng góp tích cực cho việc xây dựng một xã hội số. có thể trở thành những nhân viên xuất sắc, những lãnh đạo tài năng và những người ảnh hưởng trong việc đưa công nghệ và chuyển đổi số vào cuộc sống hàng ngày của mọi người"
anh 4.jpg
Một vài hình hảnh về Lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2023 trên địa bàn xã Thành Mỹ:
z4154392207178_2da6c7fcb637af733801a233300dd0dc.jpg
(Đoàn Thanh niên Cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa trao quà là " Đường cây xanh" và " Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn")
anh 5.jpg
ảnh 6.jpgz4154392100720_b9eeae0b547df6b56fc5c912ec68b477.jpg
(Các đoàn viên, thanh niên Bệnh viên Nhi và Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa khám bệnh và cấp phát thuốc tại buổi phát động)
anh 7.jpg
(Trồng đường cây xanh tại thôn Lệ Cẩm 1 - xã Thành Mỹ)
anh 8.jpg
(Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập)
Các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2023 nhằm phát huy mạnh mẽ sức mạnh sáng tạo của thanh niên, góp phần tạo ra những công trình, phần việc, ý nghĩa góp phần xây dựng Nông thôn mới. Từ ý nghĩa sâu sắc đó chúng ta tin tưởng rằng, chương trình hôm nay sẽ lan tỏa thật sâu rộng tính nhân văn đến đông đảo Đoàn viên, thanh niên và nhân dân.
(Nguyễn Minh)

Huyện Thạch Thành phát động tháng thanh niên tại xã Thành Mỹ

Đăng lúc: 05/03/2023 19:09:49 (GMT+7)

anh 2.jpg