Hôm nay:
Tất cả:

Lãnh đạo huyện thăm và chúc Tết gia đình chính sách trên địa bàn xã Thành Mỹ

Ngày 04/02/2021 15:00:00

Ngày 04/02/2021 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Canh Tý) thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ Việt Nam huyện Thạch Thành Đồng chí Nguyễn Minh Tuân cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa

Ngày 04/02/2021 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Canh Tý) thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Thạch Thành cùng đoàn công tác của huyện đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho mẹ Liệt sỹ -Trương Thị Vui, thôn Lệ Cẩm 2.Trong không khí đầm ấm, thân tình, đoàn cán bộ huyện chân thành hỏi thăm, động viên, trao quà cho gia đình và lắng nghe những chia sẻ của gia đình và chia sẻ về cuộc sống hiện tại.
Nói.jpg

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Thạch Thành đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.
z2315169217003_6d0e728bed5921a3e2e82783cefd8ff5.jpg

Thay mặt đoàn công tác Đồng chí Nguyễn Minh Tuân đã tặng quà và chúc gia đình liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và học tập.
(Nguyễn Minh)

Lãnh đạo huyện thăm và chúc Tết gia đình chính sách trên địa bàn xã Thành Mỹ

Đăng lúc: 04/02/2021 15:00:00 (GMT+7)

Nói.jpg